Những đôi giày cao gót thú vị

1. Giày phát sáng


Đôi giày này được thiết kế bởi nhà thiết kế Francesca Castagnacci, nó đi kèm với cáp quang tích hợp, tạo hiệu ứng phát sáng tuyệt vời.
Tắt điện là chỉ nhìn thấy chân thôi à!!!


2. Giày lưới


Giày được tạo bởi những lưới dây kim loại màu đen, từ phần khung giày cho đến phần gót, tạo nên một bộ lưới hoàn chỉnh.Lưới này có vẻ... vẫn chưa ăn thua.

3. Giày ít gót


Đúng như tên của nó, đôi giày này thậm chí không có phần gót như chúng ta thường thấy ở các đôi giày khác, bạn sẽ không còn phải lo việc bị gãy gót giày nhưng lại phải đắn đo nhiều để đi lại sao cho thật thăng bằng. Đôi giày được thiết kế bởi Chau Har Lee.
Làm sao để không ngã...


4. Giày chim


Mang theo hai chú chim gắn lưới ở dưới trên quả có phần bất tiện nhưng trông cực độc đáo đó nhé! Được thiết kế bởi Iris Schieferstein từ Đức.
Đi tới đâu là chim bay tới đó...


5. Xăng đan gỗ


Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng được lấy cảm hứng từ giày dép truyền thống của Nhật Bản. Sẽ rất thích hợp cho những bạn gái muốn cách tân đôi dép truyền thống của mình trở nên lạ mắt hơn bao giờ hết!
Nét truyền thống kết hợp với hiện đại thật tinh tế các bạn nhỉ?


6. Giày Melonia


Naim Josefi và Souzan Youssouf là hai nhà thiết kế nên đôi giày này, đôi giày đầu tiên của thế giới in 3D.


May là không cần phải đeo kính mới nhìn thấy giày, hi hi.

7. Giày thang máy


Được kích hoạt bởi một ứng dụng của Iphone, điều đó có nghĩa là muốn sở hữu đôi giày này, bạn phải có một chiếc Iphone trong tay.Cao bất cứ khi nào bạn muốn.

8.Giày dây xích


Toàn bộ phần gót của đôi giày này được thiết kế chuỗi y như những sợi dây xích. Được thiết kế bởi Tove Jansson và Per Emanuelsson từ Thụy Điển.Vừa đi vừa nghe tiếng lủng lẳng của dây xích...

9. Giày súng


Không phải là những sợi dây xích như đôi giày ở trên, phần gót của đôi giày này lại là một khẩu súng ngắn, trông vô cùng độc đáo, nhà thiết kế Iris Schieferstein đã tạo ra đôi giày "gây rối" này.Bây giờ có thể bắn được bằng chân mà không cần cầm súng.

10. Giày văn phòng phẩm


Giày độc đáo của nghệ sĩ tài năng Pháp Caroline Sciancalepore. Tuy nhiên, những đôi giày này có lẽ sẽ giúp bạn trong việc lên giá lấy một món đồ gì đó, hơn là việc đi lại, vì có thể khi bạn nhấc chân lên, đôi giày không còn đi theo bạn nữa.Để đi được chắc phải dùng keo !!!

11. Giày Sci-fi


Đôi giày được thiết kế bởi Gabriella Marina Gonzalez. Chúng trông khá là phong cách và hình khối.Trông rất sành điệu đấy chứ!

12. Giày tương lai


Điều độc đáo của đôi giày này, một phần có lẽ là nó được thiết kế không phải bởi một nhà thiết kế mà bởi một kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, Zaha Hadid.
Đôi giày bỏ quên bởi cô gái đến từ tương lai.


13. Giày Kronier


Đôi giày này được đặt tên bỏi tên của người đã thiết kế chúng, Kronier từ Đức. Chúng khá cao, và thích hợp với việc trình diễn thời trang hơn là đi dạo phố.Bước đằng trước hay bước đằng sau ???

14. Giày xương


Với chiếc gót xương, đôi giày này là một phần của bộ sưu tập mùa thu 2010.Hứa hẹn một mốt mới cho các tín đồ shopping nhé !

15. Giày đấm bốc

Được thiết kế y như những chiếc găng đấm bốc, và điểm khác biệt là bạn sẽ dùng chân để xài nó chứ không phải tay.
Hãy dùng thử chúng xem, có thể bạn sẽ thích ngay đấy!

Những mẫu giày khác trông cũng rất lạ mắt nè!


Đơn giản, và thời trang!


Một mẫu giày ít gót khác.


Lạ mắt nhưng chắc sẽ đau chân nhiều nhiều!!!


Đi giày hay là... mặc giày!


Thời trang văn phòng cho mọi lứa tuổi.


Thật thích hợp cho những spice girls.


2 comments:

Anonymous said...

cái số 9 nhìn giống giò heo =))

sad said...

Mang mấy kiểu giầy này thà đi chân không còn thoải mái hơn :d

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger