Những bức ảnh thử độ... "trong sáng"

Những bức ảnh mà các bạn xem ở dưới đây hoàn toàn là những bức ảnh bình thường và không có bất cứ sự "lộ hàng" hay hở hang gì cả.

Những gì bạn xem chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên đến khó tin khiến bạn... lầm tưởng mà thôi. Thực chất những gì bạn nhìn thấy chỉ là những đôi chân, những trang sách... còn nếu bạn nhìn nhầm ra cái gì khác là do bạn chưa... "trong sáng" rồi đó. Cùng thử đo độ trong sáng nào!!!Bạn nhìn ra cái gì nào???
Đây là 2 gót chân. Quảng cáo kem bôi gót chân thôi mà.1 cô gái mặc bikini nóng bỏng ư? Không đâu, chỉ là 1 đôi chân đi giày thôi.
Đây là quảng cáo giày hết sức sáng tạo.Tương tự như với tờ giấy này, đoạn cắt gập của tờ giấy sẽ
khiến nhiều người nghĩ rằng đây là vòng 1 của 1 cô gái.Đoạn nách và cánh tay phải của cô bạn cầm máy ảnh được đặt trùng vị trí với cô bạn đằng sau.
Dễ làm nhiều người tưởng cô bạn áo hồng đang... không mặc quần.Tất cả là tại người phụ nữ ở phía trước quá béo!!!Ồ không, đó chỉ là những chiếc ghế có những "đôi chân" đặc biệt.


Cùng thử sức thêm với những bức hình ít "nhạy cảm" hơn nha....


Cầu thủ 4 tay??? Tất cả là tại cầu thủ đứng sau lại ôm đầu anh đằng trước.Eo ơi, tay cô này lắm lông ghê cơ.
Nhưng nhìn kỹ thì hóa ra đó là chân của 1 anh ngồi cạnh.Bóng in xuống chân cô gái này tạo thành 1 chiếc tất lưới, thú vị nhỉ?

1 comments:

Anonymous said...

Mình không còn trong sáng nữa rồi :(

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger