Những bông "hoa hồng" bảy sắc cầu vồng !

Một loại hoa hồng đặc biệt mang tên hoa hồng bảy sắc cầu vồng với nhiều màu sắc trên cánh hoa - đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, tím - đã lần đầu tiên có mặt tại Anh.


Hoa hồng đỏ thường biểu hiện cho tình yêu và sự lãng mạn, hồng vàng thể hiện tình bạn và những bông hoa màu hồng nói thay cho lời cảm ơn của người tặng. Nhưng nếu không chắc chắn về ý nghĩa của mỗi loại hoa hoặc bạn muốn một ai đó phải phỏng đoán, hãy gửi đi những bông hoa hồng bảy sắc cầu vồng.

Loại hoa hồng nhiều màu sắc, còn được biết tới với tên gọi hoa hồng hạnh phúc hay hoa hồng bảy sắc cầu vồng, là "con đẻ" của chuyên gia nghiên cứu hoa người Hà Lan Peter van de Werken.


Ở giai đoạn phát triển ban đầu, hoa hồng bảy sắc cầu vồng là những bông hoa mang màu kem thuộc họ hoa hồng cuống dài Vendela. Sau đó, Werken - chủ nhân công ty River Flowers gần Den Bosch, miền nam Hà Lan - đã sử dụng các loại thuốc nhuộm thực phẩm khác nhau để cấy vào hoa một lần duy nhất nhằm tạo ra những màu sắc khác nhau của cánh hoa. Tuy nhiên, các bước chi tiết của quá trình này và làm thế nào mà một bông hoa lại mang nhiều màu sắc như vậy vẫn là một bí mật thương mại của người sáng tạo ra nó.


Hoa hồng bảy sắc cầu vồng đã được bán rộng rãi trên khắp thế giới. Loài hoa này cũng có mùi thơm ngọt dịu và giữ được lâu giống các loài hoa hồng thông thường nhưng lá có thể nhanh héo hơn.


Hơn 1 triệu bông hồng bảy sắc cầu vồng đã được tiêu thụ trong vòng 1 năm với các thị trường chính là Nhật Bản, Italia và đặc biệt là Thụy Điển, nơi màu vàng và xanh là hai màu trên lá quốc kỳ.Tại Anh, khách hàng có thể đặt mua hoa hồng bảy sắc cầu vồng tại một shop hoa trên mạng internet. Tuy nhiên, giá của chúng không hề rẻ. Một bông hoa có giá 35 USD và một bó 12 bông giá 94 USD, gấp đôi so với một bó 12 bông hoa hồng đỏ thông thường.


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của hoa hồng bảy sắc cầu vồng:

Và đây là những Cô nàng "bảy sắc cầu vồng"
Những cô gái cầu vồng ở đây là những cô nàng thích những màu sắc sỡ như vàng, cam, hồng, xanh... và để thể hiện sở thích của mình, những cô gái này đã biến mình trở thành một con người... đủ màu rực rỡ. Trước tiên là từ mái tóc, mái tóc phải được nhuộm đủ các màu, tiếp đến có thể là phần trang điểm cho đôi mắt, hoặc đơn giản hơn là quần áo phụ kiện.


Chúng tớ sẽ giới thiệu cho các bạn về một cô nàng yêu màu cầu vồng điên đảo, từ mái tóc đến phần mắt của cô đều có đủ màu sắc. Điều đáng chú ý là cô nàng này lúc nào cũng như vậy. Chúng mình cùng xem những bức ảnh ở các thời điểm khác nhau của cô bạn này nhé.


Trang điểm cho mắt như này chắc cũng tốn nhiều thời gian lắm nhỉ?


Áo và phụ kiện cũng rất sặc sỡ.Dưới đây là một số cô nàng cầu vồng khác.Mái tóc tết ấn tượng.Chuyển màu từ trên xuống dưới...... hay làm thành những dải tóc màu khác nhau.Mốt để tóc đôi chăng?
Thế này thì vô cùng nổi bật nhỉ.

Bonus thêm mái tóc cầu vồng cho các bạn nam nhé

0 comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger