Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip

Hình ảnh một số bạn trẻ túm tóc, liên tục dùng chân đạp vào đầu, đá vào mặt một cô gái đã gây xôn xao thành phố Vinh những ngày gần đây. Sở GD&ĐT Nghệ An đã đề nghị công an vào cuộc.


Trong clip, một cô gái mặc áo trắng, quần bò bị hai bạn nữ và một bạn nam kéo đến một chỗ vắng túm tóc rồi đánh đập. Mặc dù nữ sinh này bị ngã xuống đất và ôm mặt chịu đòn nhưng vẫn không được buông tha. Sau khi thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, nhân vật nam còn phi thẳng hai chân vào mặt cô gái.

Khi cô gái bị đánh, trong clip có tiếng nói của một số bạn trẻ đứng xem. Một số em xuýt xoa với giọng Nghệ An đặc sệt như: “thôi bay đừng đập hắn nữa”, “có can chi không hề”...


Đoạn clip này được quay bằng điện thoại di động và đang được học sinh ở thành phố Vinh phát tán qua điện thoại di động và mạng internet.


Một bạn nam trong nhóm đánh hội đồng có những cú đá, đạp hết sức dã man vào đầu nữ sinh. Ảnh chụp từ clip.Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, ngay khi clip xuất hiện cùng với một số thông tin cho rằng những người tham gia vụ đánh hội đồng trên là học sinh của 2 trường THPT ở thành phố Vinh, Sở đã có công văn gửi tới hai trường này yêu cầu phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh. Nếu đúng là học sinh của trường thì Sở yêu cầu xử lý nghiêm.


Sở GD&ĐT cũng đã có công văn gửi công an thành phố Vinh đề nghị giúp đỡ điều tra làm rõ nội dung trong đoạn clip.

Đầu năm nay, các phụ huynh, học sinh Hà Nội xôn xao với clip một nữ sinh THPT Trần Nhân Tông bị các bạn đánh hội đồng tại vườn hoa. Công an Hà Nội đã phải vào cuộc và xác định 10 người có liên quan. Cho rằng đây là hành vi cố ý gây thương tích có tổ chức nhưng cơ quan điều tra xác định, các em này đang trong độ tuổi học trò nên sẽ đề nghị Sở GD&ĐT Hà Nội và trường kỷ luật.

15 comments:

Judo_Nothing... said...

Toàn 1 lũ mất tính người............

Anonymous said...

ôi vl.cái loại mấy thằng nào gặp mình thì hay.con trai nhục vl.đi đánh con gái.về mà đánh con mẹ mày ở nhà ý.mấy con vật đi đánh con gái

Anonymous said...

Bạn văng tục "hồn nhiên" quá. Nhưng cũng có chí khí.

akola said...

có môn phái võ công gì cho phái nữ ấy nhỉ. Cho các em luyện công xong rùi sử bọn này một trận. Quay lại clip cho máu. Để mấy thằng đứng đái hành hạ này tại hạ đau lòng quá :))

Anonymous said...

sr.tớ ít khi văng tục trừ lúc ức chế.nhưng hèn hạ quá.1 bạn gái mà chúng nó đánh thế.tớ thấy bọn này mặc váy vào là đẹp.đã đánh con gái lại còn chó đàn

HuyenVu said...

@akola: Vịnh Xuân quyền

Anonymous said...

èo èo, cái zì cũng phải có nguyên nhân. Lơ như nó đáng bị đập thì sao nhỉ

Anonymous said...

có sử dụng cả tuyệt chiêu trong Street Fighter :))

Khanh said...

Lựa lời mà nói . Sao phải dùng tay chân ???

Judo_Nothing... said...

Mấy thằng đó không đánh nhau với con trai được nên mượn váy mặc vào để đánh con gái lấy lại niềm tin cuộc sống đó mà....

Juni said...

lại 1 đứa tomboy như cái clip hồi trước

SloanyhS said...

lại đánh nhau :| hay ho gì mà quay clip lại. 1v1 đi gùi hãy khoe @@

Judo_Nothing... said...

Nói vậy là đánh nhau sẽ có tương lai....^_^

Juni said...

phải nói là bị đánh sẽ có tương lai :))

kenvin54 said...

1vs 100

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger