Đánh vợ chưa cưới vì tội có thai với người khác

Bất ngờ phát hiện được giấy xét nghiệm thai trong ví vợ chưa cưới dù hai người chưa từng quan hệ, anh chồng chưa cưới đã dã man bạt tai, đấm đá vị hôn thê ngay chốn công cộng, giữa ban ngày.
Bạt tai không kiêng dè

Theo các nhân chứng, cặp đôi này sắp kết hôn, đang chuẩn bị làm đám cưới, luôn đối xử với nhau một cách tôn trọng và chưa từng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, "bất ngờ" phát hiện kết quả khám thai trong ví vị hôn thê, "người đàn ông qủy dữ" – ban đầu rất nhẹ nhàng và tử tế, đã nổi xung và lao vào đấm đá vợ chưa cưới.


Những người biết đôi trai gái này cho hay, người đàn ông trên trước đây chưa bao giờ mắng mỏ mà thậm chí còn đối xử tốt và rất chăm lo cho cô gái này.


Người chụp những bức ảnh dưới đây nói, vị hôn phu tàn bạo đã bạt tai và liên tục đá vào bụng vợ chưa cưới. Khi cô gái vùng vẫy để thoát ra và cầu xin chồng sắp cưới ngừng đánh vì đang có bầu. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn la hét đòi giết đứa con trong bụng cô này. Toàn bộ sự việc kéo dài khoảng 10 phút.


22 comments:

Been said...

kinh tởm...cháy nhà mới ra mặt chuột :|....2 người đều đáng khinh

Anonymous said...

Dù có shock thì cũng không được đối xử với người yêu như thế chứ! Tình yêu phải có lòng vị tha, không đáng mặt con trai tý nào! [-X

kaszuky said...

Thằng đó xử hơi quá nhưng sai là do con đó hoàn toàn :)) Mấy chú thử đặt mình vào trường hợp thằng đó xem sao :)) . Lòng vị tha :)) Chỉ 1 mức độ thôi. Em chỉ thấy cái lòng vị tha đó có mỗi trong phim thôi :)). Con đó ghê thiệt dính bầu cái đi kiếm người để đỡ :)). Oh shit!

Anonymous said...

Thấy cả lố người đứng đó lúc đầu còn can sau đó thấy đứng chắp tay xem thôi, chắc nghe chuyện xong là hết giúp :))

kaszuky said...

Em đồng ý với anh Thanh Long! Tát 1 tai xong bye bye!

HuyenVu said...

=D>=D>=D>=D>=D>

Zen said...

Trung Quốc !!! cái gì cũng có [-X

kaszuky said...

Giờ mới bik vì sao tụi TQ thèm con gái VN :))

kaszuky said...

Cũng ko trách được thằng đó. Lúc mà sùng máu lên rồi khó ai có thể giữ bình tĩnh để xử sự cho phải lắm. Very ít :D. Sùng máu lên rồi là chơi là phang thôi :)) chả nể nang ai hết :D Shock quá mà

Today said...

Chúng ta càng nhân nhượng thì bọn chúng càng lấn tới, đánh là đúng ~X(

Anonymous said...

chinh xac' =d>

Anonymous said...

chac cung tung co' bau rui` gan' cho anh nao` khac' chiu toi giu`m chu j`? nc nghe dao duc gia? wa' di [-(

Anonymous said...

Pác HV sao nói nặng lời với con gái quá vậy :((

HoangNguyen said...

đúng mẹ rồi..đm cái thể loại con gái như này thì đéo cần đánh..chửi cho 1 trận rồi cho nó té khỏi cuộc đời của mình....công nhận đặt đia vị mình ở ng đàn ông kia thì cũng quá cay cho cái số phận rồi còn gì >"<

Been said...

hay nhưng thế có hơi quá ko =='...ae PS cả hè :D

Been said...

nói nhột nha....em cũng là CA mà....nhg làm hành chánh =]]...mỗi lần nhậu vs mấy thằng hình sự hay ma túy ,nge tụi nó kể chuyện y chang như nge 1 thằng giang hồ kể ,siu hay :))

Been said...

hay cho câu nak...vote cậu 1 fieu :X

Yarita said...

Những người đứng xem bị bệnh "vô cảm".

Anonymous said...

thang` nay` cung hung bao..... nhung kon vo no' phai chaet moi chua toi ham me tinh duc.... ty' nua thj` ong anh kkia pai? nuoi con nguoi` #

Anonymous said...

mjh la con ng ma chu dau phai , ga ,cho j dau . ma da nhau , can nhau ! zay di ! luc nog thi di sog cho mac . dug nen nog !

Anonymous said...

thằng khốn nạn !

Alibaba said...

Kon kia đồng ý theo tôi 1 đêm thì tôi vào kiu'

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger