Choáng váng với mấy ả này

Choáng váng và chới với 8-}Lực sĩ Irene Andersen sinh năm 1966 tại Đan Mạch nhưng sau đó chuyển tới Thuỵ Điển. Irene đã nỗ lực nhiều năm trong phòng tập để có được thân hình ấn tượng như thế này.Yolanda Hughes chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp năm 1992 sau khi đoạt huy chương tại giải thể hình nghiệp dư của Liên đoàn Thể hình thế giới (IFBB). Cô từng đoạt nhiều huy chương và 6 lần tham dự Thế vận hội Olympia. Hiện cô đã giải nghệ và đang làm kinh doanh tại bang Washington, Mỹ.Lực sĩ thể hình người Mỹ Kim Chizevsky.


Rosemary Jennings - một trong những lực sĩ thể hình vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao.Lisa Aukland giành giải vô địch thể hình chuyên nghiệp dành cho nữ tại thành phố Atlantic, bang New Jersey, Mỹ năm 2008.Lực sĩ thể hình người Brazil Ana Claudia Pires. Cô đã 8 lần vô địch bang Rio de Janeiro, 4 lần vô địch Brazil, 2 lần vô địch Nam Mỹ và 2 lần xếp thứ 8 tại giải vô địch thể hình thế giới.
Nicole Bass - lực sĩ thể hình người Mỹ.Lực sĩ thể hình Hà Lan Juliette Bergmann.Lực sĩ thể hình chuyên nghiệp Christine Roth từ Ontario, Canada.Bonus cho anh em thêm vài em xinh tươi ;;)


3 comments:

Anonymous said...

mrs rambo

BachHo said...

vãi hà [-O< !! phụ nữ có "C..huột"

Been said...

sao mấy nhỏ tập thể hình vòng 1 to thế @@

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger