Ưỡn ngực khoe đùi cho người cụt tay viết thư pháp

Chùm ảnh một thiếu nữ Trung Quốc ưỡn ngực, vén đùi để một người tàn tật viết thư pháp lên người khiến cả công viên náo loạn.

Chiều ngày 24/2/2011, tại công viên Li Zhi (Thâm Quyến, Trung Quốc) người dân được một phen náo loạn khi chứng kiến hình ảnh thiếu nữ mặc váy đỏ rực, đeo kính râm “hy sinh vì nghệ thuật”.


Những người không hiểu chuyện khi đi dạo trong công viên đều tưởng rằng đây là một màn xin tiền độc đáo khi nhìn thấy cô gái váy đỏ đứng trên một bục đá giữa công viên vén áo, vén đùi cạnh một người tàn tật. Nhưng khi cô gái váy đỏ này bỗng tự biến mình thành người mẫu để thanh niên tàn tật bị cụt hai tay dùng miệng ngậm t lông viết thư pháp lên da thịt, đặc biệt là trên những phần gợi cảm như ngực và đùi thì ai ai cũng “mắt tròn mắt dẹt”. Người hiếu kỳ kéo đến càng lúc càng đông, nhiều người còn trèo hẳn lên cây hoặc tiến sát cạnh cô gái để dùng điện thoại ghi hình.
Sau khoảng 20 phút công viên náo loạn vì màn biểu diễn khó hiểu và gây sốc của cô gái này thì đội trật tự đã tới và ng chặn hành động trên, đồng thời giải tán đám đông.

0 comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger