Lộng lẫy lễ hội hóa trang lớn nhất Châu Âu

Châu Âu đăc biệt rất nhiều lễ hội, mỗi nước mỗi vùng lại có những lễ hội khác nhau, mang đậm màu sắc văn hóa của nước đó. Lễ hội ở châu Âu thì nhiều vô kể, từ nhỏ cho đến lớn - mỗi quận của 1 thành phố thôi mà năm nào cũng tổ chức ít nhất 1 ngày hội.

Nếu các bác thích hội hóa trang thì đến Venice cũng rất thú vị. Hàng năm, lễ hội hóa trang diễn ra tại Venice kéo dài từ cuối tháng 2 tới đầu tháng 3 là một trong những sự kiện nổi bật nhất của thành phố.


Thành phố Venice của Ý từ lâu đã nổi tiếng bởi một lễ hội hóa trang đình đám và cầu kỳ.
Lễ hội carnival Venice năm nay diễn ra từ 26/2 đến 8/3. Các bác có thể mua mặt nạ và thuê những bộ đồ hóa trang để hòa mình vào lễ hội rực rỡ sắc màu.Đẹp thật, chưa bao giờ tưởng tượng ra được người ta hoá trang tinh xảo đến vậy
Tại thành phố Venice, mỗi cuộc diễu hành quy tụ hàng nghìn nghệ sĩ với bộ độ hóa trang lộng lẫy và những chiếc mặt nạ đậm chất Venice.
Bạn có thể bắt gặp những nghệ sĩ trong trang phục của các công nương, hoàng tử từ thời trung cổ ở khắp nơi trong thành phố lãng mạn này.

Những chiếc mặt nạ ở Venice đều được vẽ tỉ mẩn bằng tay.

Cô ấy thật nổi bậtEm bé thích thú khi được hóa trang khuôn mặt.

Ở Venice ngồi thuyền là thích nhất, chứ trèo lên bờ người đi lại nườm nượp, phố thì hẹp ti tí như phố cổ Hà Nội. Venice bác đi mùa nào cũng đẹp cả. Có tránh thì nên tránh tháng 7 và 8 lúc đấy vừa nóng mà lại chỉ có người với người thôi. Kinh lắm, lại đắt cắt cổ nữa.

1 comments:

hasam1988 said...

đẹp lắm ta
-mấy cái mặt là trắng giống phim dạ yến ghê

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger