Đi tù vì xuất binh bừa bãi

Một người Mỹ 32 tuổi đang đối mặt với án tù một năm vì đã hai lần xuất tinh vào chai nước uống của nữ đồng nghiệp xinh đẹp

Sự việc xảy ra vào tháng 1/2010 tại một công ty thế chấp tài sản ở bãi biển Newport. Các điều tra viên cho biết Michael Kevin Lallana đã bước vào phòng nữ đồng nghiệp 29 tuổi, là một trợ lý điều hành, và xuất “binh” vào chai nước đặt trên bàn cô. Vì không biết nên nạn nhân đã uống thứ nước trộn lẫn với tinh dịch này. Người phụ nữ đã vứt ngay chai nước đi sau khi cảm thấy buồn nôn.

Ba tháng sau đó, nạn nhân và 6 đồng nghiệp khác, trong đó có cả Michael, chuyển sang làm tại một chi nhánh khác của công ty. Đó cũng là nơi trò bẩn kia tái diễn. Tháng 4/2010, Michael đã bị buộc tội tấn công cùng một người khi phóng tinh vào một chai nước khác nạn nhân để trên bàn. Nữ đồng nghiệp một lần nữa lại uống phải thứ nước ô uế và thấy buồn nôn.

Đi tù vì "xuất binh" bừa bãi, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,xuat binh,quan he,dong nghiep,di tu
Michael và nữ đồng nghiệp

Cảnh sát cho biết, nạn nhân đã quyết định gửi mẫu nước tới một phòng thí nghiệm tư để kiểm tra. Phòng thí nghiệm thông báo với cô rằng chai nước bị nhiễm tinh dịch. Xét nghiệm ADN khẳng định tinh dịch là của Michael.

Michael đã thú nhận rằng anh ta xuất “tinh binh” vào chai nước của nữ đồng nghiệp quyến rũ bởi "môi cô ấy đã chạm vào nó trước đó", nhưng chưa bao giờ nghĩ cô ấy sẽ uống. Người đàn ông này đã bị bắt với tội danh phóng chất ô uế ở nơi công cộng và tấn công tình dục. Michael đối mặt với mức án một năm tù giam. 

Phó biện lý Brock Zimmon cho biết: "Michael cảm thấy đó cách tiếp cận tốt nhất anh có thể làm với nữ đồng nghiệp quyến rũ. Anh ta làm điều đó để thỏa mãn thú tiêu khiển tình dục". Eduardo Madrid, luật sư bào chữa cho Michael, nói: “Không có dấu hiệu bạo lực ở đây. Làm sao có thể kết tội bạo hành khi mà người nữ đồng nghiệp không có mặt ở đó”.

5 comments:

Anonymous said...

Bệnh không tưởng tượng được

Anonymous said...

qua' benh >"<

Anonymous said...

Trời ạh ! gớm quá . Nghĩ sao vậy trời ! á à ,cho anh ta uống chai nước đó đi . Ói là bắn ...

Anonymous said...

chắc thằng khùng này cái đầu nó có vấn đề...khiếp nghe kinh quá

Anonymous said...

Tởm thiệt , thằng này bệnh bỏ xừ

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger