Dân chơi là gì?

À vâng! "Dân chơi" là danh từ để chỉ những người sành điệu có khả năng, có điều kiện để thoả mãn những ý thích những thú vui của mình. Họ là những người có tiền, có một địa vị nhất định trong cái xã hội mà chúng ta đang sống chết bây giờ. Chốt lại 1 câu xanh rờn là đéo có tiền thì đéo chơi được và những thằng có tiền chưa chắc đã fải là dân chơi.

Vậy những thằng có tiền, giống dân chơi nhưng ko phải dân chơi thuộc thể loại nào. Vâng chúng nó được gọi bằng cái tên rất kêu đó là "Dân đú".

Sở dĩ có sự khác biệt này là do dân chơi fải là những người có khả năng kiếm ra tiền bằng chính sức mình và họ chơi bằng tiền mình kiếm ra. Còn dân đú là những con vẹo đéo chơi bằng tiền của mình mà chơi bằng tiền người khác, ngửa tay xin ông bà già, lừa đảo, vay mượn bạn bè, trộm cướp, vác đồ nhà đi đặt. Nói chung là để bắt chước hoặc là làm cho mình giống với các dân chơi nhưng mà tuổi lolz jì mà đòi bằng được, mà nếu có được thì chỉ được cái vỏ bề ngoài, còn lại thì bên trong rỗng tuếch chả có con c jì.

 
Dis mẹ! nếu như dân chơi có 2 loại, dân chơi xịn và dân chơi lởm (hay còn gọi là "rân chơi") thì dân đú cũng có 2 loại, đó là "đã biết đú" và "tập đú". Thật đáng buồn là thể loại tập đú thường rơi vào các bạn sinh viên, cái dis mẹ các bạn chứ , học hành thì đéo lo học suốt ngày đú đởn này nọ. Nghe các bạn ý nói chuyện thì ai cũng thấy là các bạn ý vãi lolz lắm đấy, 1 lần đi đú để cả tháng ăn mì tôm trừ bữa, đến lớp kể chuyện với nhau là dis mẹ hôm qua tao đi sàn này sàn nọ, uống Remy, X.O, boa cho mấy em gái nhảy chừng này chừng nọ lọ chai. Rồi thì thỉnh thoảng lại nã tiền ông bà già ở quê khoản này khoản nọ, thật ra là đéo có đâu nhưng mà các bạn ý đéo xin đéo được, đéo có tiền thì đú vào lọ.

Tớ thì tớ tự biết mình là ai và vị trí của mình là ở đâu. Tớ chỉ là dân thường, đéo thuộc mấy thành phần trên nên tớ đéo thể nào bằng được các bạn ý.

Nếu mà nói về dân chơi thì Việt Nam ngoài các đại gia ra, đéo có ai đủ tuổi để mà tự nhận mình là dân chơi. Tiêu tiền triệu, xài đồ hiệu, đi xe ga cũng đéo đủ đẳng cấp bởi tớ biết có một số thiếu gia nhờ bán đất bán nhà mới có tiền tậu SH, trang bị mấy món đồ hiệu made in China, lượn lờ đi cưa mấy em xấu như giời cấu đéo thích tình chỉ thích tiền. Thử hỏi đến lúc các anh ý tiêu hết số tiền bán đất thì lúc đấy lấy lấy cái lolz jì ra mà ăn với đú. Ít ra các bạn phải tiêu tiền tỷ, chạy 4 chỗ thì hãy tự nhận mình là dân chơi (Nhưng theo tớ biết dân chơi thật sự thường đéo bao giờ tự nhận mình là dân chơi đâu) >>> Bill Gate đấy, Bechkham đấy, có thằng đéo nào tự nhận mình là dân chơi ko trong khi chúng nó thì chơi vcl. Quả nhà của nó các bạn có farm cả đời cũng đéo đủ tiền mà mua một góc.

http://1.bp.blogspot.com/_CjpEm66fvYQ/TPjL78NDvwI/AAAAAAAAAHY/Q_zss5oOdGM/s1600/1496358878.jpg
 
Dân chơi Tàu ngày xưa là những đại thiếu gia, công tử suốt ngày rượu chè lang thang lầu xanh, kĩ viện.>>>Bê tha vcl !

Dân chơi thế kỉ 17, 18 Châu Âu là giai cấp thượng lưu, quý tộc vì thế , họ khá lịch sự và họ chơi cũng đẹp và tao nhã, tuy nhiên nhiều dân chơi thường có hành động loạn luân, bệnh hoạn nên nghĩ tới cũng fát tởm.

Còn ở Việt Nam, thì các bạn dân đú thường nghĩ mình là dân chơi và để chứng tỏ cái đẳng cấp dân chơi của mình (Hay là cái "giá" của mình ấy) các bạn ý có những hành động rất chi là vãi lolz. Vẻ ngoài là đặc điểm được các bạn ý chú trọng nhất.

Thứ nhất là đầu tóc! Cái này thì đéo ai chả muốn đẹp nhưng mà phải đẹp theo đúng nghĩa chứ đéo phải là đầu nhuộm mấy chục màu nhìn rực rỡ chói lòa như cái chổi lau nhà nhà tớ ấy. Xin lỗi tớ đéo phải dân chơi nên tớ đéo làm được như thế.

Thứ hai là trang phục ! Trang phục chỉ đẹp khi nó fù hợp với bạn chứ đéo phải là thấy thằng kia mặc đồ hip hop nhìn hay hay, cũng về mua quần tụt mặc giống nó trong khi chân thì ngắn, người thì lùn nhìn hãm lolz, đéo ngửi được. Xin lỗi tớ đéo phải dân chơi nên tớ đéo làm được như thế.

Thứ ba là cử chỉ, ăn nói! Nhiều rân chơi nghĩ rằng cứ phải nói tục chửi bậy nhiều nhất là trước mặt con gái hay lúc ngồi quán nước mới là dân chơi và làm như thế sẽ nâng giá mình lên nhưng chúng mày chỉ là lũ đầu đất, vô học. Người ngoài người ta nhìn vào đéo thấy chúng mày có tí giá trị lolz nào mà chỉ thấy chúng mày là lũ rẻ rách, vô học, ông bà già đéo biết dạy, thế thôi. Xin lỗi tớ đéo phải dân chơi nên tớ đéo làm được như thế.Hôm trước, nói chuyện với thằng em, nó bảo là ở trường nó 90% các em gái đã mất trinh, đứa nào còn thì bị cho là đéo sành điệu, đéo "chất chơi"! Hôm qua đọc dân trí thấy có bài đưa tin các em lớp 6 đã biết làm tình pro hơn cả người lớn "Chồng ơi! Lát nữa xuống nhà vệ sinh 5 phút nhé, vợ sẽ dạy chồng kiểu đứng!" - trích nội dung thư tay của một em học sinh nữ học lớp 6 (Bệnh hoạn vcl)! À vâng! Xã hội giờ hay vcl, các em thật là dân chơi, anh đéo bằng được. Nhớ hồi anh lớp 4 , anh đã có người yêu và hôn lần đầu tiên nhưng mà anh cũng chỉ biết có đến thế. Hồi 3 tuổi đã biết chửi "Dis mẹ mày" nhưng anh cũng chỉ học từ người lớn chứ cũng đéo hiểu "dis" là cái jì? Mãi về sau khi anh học lớp 7 có thằng nó giải thích cho mới biết đấy là làm tình, mà cũng mù mờ lắm, chứ đéo rõ như các em đâu. Xã hội giờ chuyện còn tem hay mất tem đéo quan trọng nhưng cái chuyện đấy nó đéo fải là cái tiêu chí để đánh giá mức độ chơi của các em, nó chỉ làm các em mất giá thôi chứ đéo lên được tí đéo nào đâu. Thằng em anh sau khi thịt được 1 em, nó bảo thẳng con kia là "Bố mày chơi mày được rồi thì từ giờ bye nhé" - em kia ức lắm nhưng có làm được đéo jì đâu. Nói thật là mức độ bệnh hoạn của các em thật là vcl! Xin lỗi tớ đéo phải dân chơi nên tớ đéo làm được như thế.

Ra ngoài đường các bạn toàn thấy hot boy với hot girl rồi là kute này kute nọ, hơi 1 tí là sợ mất giá, thằng nào nhìn cái cũng cho là nhìn đểu rồi xách đồ ra chém giết lẫn nhau. Địt hiểu các bạn nghĩ cái lolz jì, hay là trong đầu các bạn toàn cứt chứ đéo phải óc nên mới hành động như thế. Xin lỗi tớ đéo phải dân chơi nên tớ đéo làm được như thế.Lớn thêm một chút các bạn đi lượn hồ thấy các "tráng sĩ", "vỉa sĩ" tham gia giải đua xe quanh hồ, thế là các bạn ý nhìn họ bằng ánh mắt thèm khát "ước jì mình được như anh ấy", sau đó tối tối vác xe ông bà già lên hồ tập làm dân tổ. Sau một thời gian thì trình các bạn ý được nâng lên từ "vỡ lòng" đến "tráng sĩ" rồi "vỉa sĩ" và cuối cùng là "liệt sĩ". Xin lỗi tớ đéo phải dân chơi nên tớ đéo làm được như thế.

Giới trẻ bây giờ thích được kích vào chỗ thích nên họ phải dùng đến chất kích thích, bia rượu, thuốc lá, thuốc lào giờ đéo phải là dân chơi mà theo các bạn ý phải "bay" và "ảo" mới là dân chơi. Các bạn ý chơi tất từ những loại chất kích thích rẻ tiền như tài mà cho đến loại đắt hơn như thuốc lắc để cho chỗ mình thích nó được kích. Tuy nhiên tớ cũng loại trừ những trường hợp tìm đến chất kích thích vì 1 số lí do có thể chấp nhận được. À vâng! Vì theo các bạn ý thì nó đéo gây nghiện. Xin lỗi, các bạn chẳng có chất kích thích nào là ko gây nghiện nếu dùng nhiều.Nếu thật sự là dân chơi sao ko xài heroin hay những cái đắt tiền khác, chẳng qua là vì đéo có tiền mà đáp ứng cái nhu cầu kích thích của bạn. Nếu các bạn giống như Bill Gate thì đéo nói làm jì bởi nó mà chơi kích thích thì đủ tiền cho nó dùng cả đến đời con đời cháu nhà nó.Đéo thể hiểu được trong khi còn nhiều thú vui khác lành mạnh hơn thì các bạn lại đâm đầu vào chất kích thích làm đéo jì. Xin lỗi tớ đéo phải dân chơi nên tớ đéo làm được như thế.

Có 1 lần tớ chat với 1 em, nhìn avatar thì kute vcl nhưng khi nhìn wc thì 100 % là nhà quê tập đú. Cái dis mẹ, em ý hỏi tớ có phải là dân chơi ko vì em ý chỉ yêu dân chơi thôi . Hãm lolz thật , tớ chỉ nói đúng 1 câu "Xin lỗi anh ko phải là dân chơi". Bb luôn ! Ở đời có đứa đéo biết mình là ai mới hài hước.

20 comments:

JokerT said...

dân chơi VN...chẳng qua chỉ là...đù mớ ko có từ nào để diễn tả :(

Anonymous said...

Ở đời có đứa đéo biết mình là ai mới hài hước ! ^^

Anonymous said...

Hic, ko đủ can đảm đọc hết bài, dùng từ ghê quá!

Anonymous said...

Anh viết bài này ơi, anh chửi thề nhiều quá, anh không phải là dân chơi mà em cũng phải sợ. Nói thật, anh viết cho mọi người xem mà cứ d' này d' nọ, nói ai nể cho dc. Anh nói đúng hết, nhưng em không cảm thấy anh là người có đạo đức. Xin lỗi anh.

beenboy158 said...

ông nak bức xức wa nên chửi thề nhìu wa X_X.....các em ấy mới vào ngề,cứ từ từ dạy bảo chứ :)

Unknown said...

Xin lổi bạn nào là tác giả bài này nhá. Bạn viết thật là hay nhưng mà có đoạn bạn có nói là văng tục thế này thế nọ. Tại sao bạn lại văng nhưng câu tục tỉu như thế trong khi đó bạn viết rất nhiều câu khẵng định bạn không phải là dân chơi hay rân chơi. Hay bạn củng thuộc loài đó :). Chất lại một câu xanh màu lá chuối là:"Mún chửi người ta thì xem lại mình rồi chửi". Ý kiến của tớ có thế thôi :D:D.

Anonymous said...

=)) nói hay đấy chứ ... anh ấy nghiên cứu cả từ thế kỉ nào thế kỉ nao tới nay luôn còn gì ... :))chắc tiếp xúc "rân" chơi nhiều quá anh ấy xổ nho nhiều v*l ... hưởng ứng ... :)) E down game về cho lành mạnh đây ...

Anonymous said...

Hơi tục ,nhưng nói chung là phản ánh đúng cái sự "đú đắn" của các đú dân :))

Anonymous said...

Em ủng hộ người viết bài này, và cũng xin đoán rằng người này là dân chơi 8x đang bình loạn về đàn em 9x đây. Dùng từ như vậy là quá hay rồi, chả có ji2 tục tĩu cả. Chĩ có lũ đạo đức giả comment phía trên đéo biết mình là ai nên mới hài hước

Anonymous said...

Vậy mới là Pháp sư chứ ! Bài hay , bức xúc ...

Anonymous said...

bạn này chắc cũng đang ảo. hút một số loại kích thích nên cứ vừa chửi vừa bảo mình éo pải dân chơi.
Đúng thì cũng đúng nhưng đúng đc 30%

Unknown said...

Khóa học SEO PRO giá rẻ uy tín tốt nhất TPHCM
Khóa học Facebook Marketing Online tốt nhất TPHCM
Cửa hàng mua bán chó becgie rẻ TPHCM
Dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp đẹp TPHCM
Dạy học hướng dẫn cách làm kem ăn ngon TPHCM
Khóa dạy học Chăm Sóc Da chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Khóa học kinh doanh Spa hiệu quả thành công TPHCM
Khóa học búi bới tóc chuyên nghiệp ấn tượng tại TPHCM
Khóa học Thiết Kế Thời Trang chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Khóa học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp và tốt nhất TPHCM
Khóa học Thiết Kế Website chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Khóa học Thiết Kế Đồ Họa chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Khóa học nấu ăn ngon uy tín chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
Mua bán chó Poodle uy tín rẻ tốt TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Mua bán chó Chow Chow uy tín rẻ TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Mua bán đàn Guitar TPHCM
Mua bán đàn Piano TPHCM
Mua bán đàn Organ TPHCM
Mua bán hải sản TPHCM

Unknown said...

Mua bán chó Samoyed uy tín rẻ TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
Khóa học tập Yoga đẹp uy tín giá rẻ tốt nhất TPHCM
Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu uy tín chuyên nghiệp TPHCM Hà Nội
Khóa học Xuất Nhập Khẩu tốt nhất tại TPHCM Hà Nội
Dịch vụ Mang Thai Hộ
Dịch vụ Massage nam nữ tại tận nhà ở TPHCM Hà Nội
Chuyên Dịch vụ Giặt Thảm Văn Phòng Công nghiệp giá rẻ TPHCM
Dịch vụ vệ sinh Văn Phòng Công Nghiệp Nhà Xưởng TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe ô tô chỗ tự lái giá rẻ uy tín TPHCM
Cần cho thuê xe ô tô ăn hỏi đám cưới rước dâu giá rẻ TPHCM
Cho thuê xe Innova, Kia Morning, Ford Everest giá rẻ TPHCM
mua bán chó Pug uy tín rẻ TPHCM Hà Nội Đà Nẵng
chụp ảnh cưới đẹp trọn gói chuyên nghiệp rẻ tại TPHCM
Khóa học chụp ảnh cưới đẹp quay phim chuyên nghiệp TPHCM
Nối tóc nam nữ ngắn dài đẹp rẻ uy tín tốt nhất TPHCM
Mua bán tóc nối đẹp tốt nhất giá rẻ tại TPHCM
Mua bán đàn Violin TPHCM
Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM
Mua bán Dụng Cụ Nguyên liệu Pha Chế cafe đồ uống TPHCM Hà Nội

Unknown said...

Khóa lớp học Đầu tư và Môi giới Bất Động Sản TPHCM Hà Nội
Công ty Cơ sở Xưởng chuyên nhận may gia công quần áo rẻ TPHCM
Khóa học pha chế đồ uống và cà phê tốt nhất tại TPHCM
Dịch vụ Sửa Nhà trọn gói đẹp nhanh gọn rẻ tại TPHCM
Khóa học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tốt nhất tại TPHCM
Học lái xe ô tô
Học tiếng Anh
Học tiếng Nhật
Học tiếng Đức
Học tiếng Pháp
Học môn toán
bí quyết hay
Bánh cupcake
Bánh donut
Bánh macaron
Quả óc chó
Dạy học pha chế
Thông tắc cống
Bao cao su
Dạy học tiếng anh văn người lớn tuổi TPHCM
Dạy học pha chế Bartender TPHCM
dạy học nghề làm nail vẽ móng tay TPHCM
Shoes Factory Manufacturer Supplier Company in Vietnam
Shoes Factory Manufacturer Supplier Company in China
Mua bán buôn giày dép nam nữ sỉ đẹp giá rẻ TPHCM
Cheap Indoor Soccer Shoes boy girl kid

Unknown said...

Soi kèo cá cược bóng đá trực tuyến hôm nay.
-------------------------------
Dũng Phan
-------------------------------
Nguồn tham khảo
Keyword : cá cược bóng đá
Keyword : ca cuoc bong da

Unknown said...

Soi kèo cá cược bóng đá trực tuyến hôm nay.
-------------------------------
Dũng Phan
-------------------------------
Nguồn tham khảo
Keyword : cá cược bóng đá
Keyword : ca cuoc bong da

Unknown said...

Casino889 nhà cái uy tín hàng đầu tại Việt Nam soi kèo bóng đá
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng hoa hồng cao gấp 6 lần
Dịch vụ rút nạp tiền nhanh gọn, thủ tục 15s và nhận tiền chỉ sau 5 phút
Nhanh tay truy cập : tỷ lệ cá cược bóng đá

Unknown said...

Casino889 nơi soi kèo nhà cái đêm nay uy tín và hiệu quả , cùng nhiều chương trình khuyến mại chưa từng có.

Unknown said...

Casino889 – Soi keo nha cai đưa ra tối nay các giải đấu hàng đầu khu vực
Nhà cái chuyên soi keo bong da , dự đoán, nhận định bóng đá chính xác nhất.
Với tỷ lệ kèo ăn cao, hoa hồng ưu đãi nhất so với các nhà cái hiện nay.

Tai Nhat Nhat said...

Với hàm lượng Omega 3 gấp 3 lần cá hồi, quả óc chó hạnh nhân hạt chia hoàn toàn có thể thay thế sữa bầu. Các bà mẹ trong thời gian mang thai nếu liền ăn quả óc chó hạnh nhân hạt chia trong thai kì sẽ giúp cho trẻ phát triển trí óc, nhất là trong thời gian phát triển đại não của trẻ (từ tháng thứ 3 của thai kì). Ngoài ra, sau khi sinh bà bầu nên tiếp chuyện sử dụng quả óc chó hạnh nhân hạt chia để bổ sung các dưỡng chất Omega 3, vitamin E, Phốt Pho từ quả óc chó hạnh nhân hạt chia, để giúp lượng sữa có hàm lượng chất dinh dưỡng cao cho bé.
Đã có bao giờ bạn thắc mắc tại sao người già lại ngủ rất ít so với người trẻ. Lí do rất đơn giản , vì chưng giấc ngủ liên tưởng mật thiết với hóc môn Melatonin, hóc môn có vai trò như một tín hiệu báo động của thân, khi bạn mỏi mệt và tới giờ ngủ , chất này được tiết ra để đưa thân vào trạng thái nghỉ ngơi , kích thích phục hồi năng lượng. Những người bị chứng rối loạn giấc ngủ là do hóc môn này không được cân bằng, mất ngủ là do không có hóc môn này.
mua hạt chia ở đâu
https://www.facebook.com/muahanhnhan
ở đâu bán quả óc chó
mua hạnh nhân ở đâu tại tphcm
mắcca tphcm
http://thucphamdinhduong.vn/qua-oc-cho
ở đâu bán hạt chia
mua hạt lanh

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger