Xôn xao clip superfan Việt ‘đại náo’ Old Trafford

Theo những hình ảnh ghi lại từ camera thì phòng thay đồ của MU thì là nơi “đón tiếp” vị khách lạ. Tất cả những gì được thể hiện trong đoạn video clip đã cho thấy, anh chàng superfan này đã lọt vào căn phòng phía dưới hầm của Old Trafford chỉ để thưởng lãm, được nhìn tận mắt, được sờ tận tay những thứ cộp mác những con “quỷ đỏ”!

Superfan “tung hoành” trong phòng thay đồ của MU
Những hành động “cộp mác” superfan chính hiệu!
Chụp hình ghi lại cơ hội có 1 không 2 trong đời!

Hành động lạ lùng của anh chàng này đã làm dấy lên hàng loạt những nghi vấn. Có những ý kiến cho rằng đây chỉ là một trò chơi của những fan cuồng của MU, cũng có người lại đặt câu hỏi về danh tính của “nhân vật bí ẩn” này… Nhưng điểm chung là tất cả đều phải công nhận, nhân vật chính trong đoạn ghi hình này là một Superfan thực thụ của MU, của Premier League…


Dạo một vòng quanh các diễn đàn hot của teen Việt có thể thấy rõ sự quan tâm của những fan ngoại hạng Anh và ngay cả những bạn không phải là fan bóng đá cũng tăng lên mỗi ngày, đặc biệt khi người xuất hiện trong đoạn clip lại là một fan Việt.

Hoàng Dương (SV năm 3, ĐH Ngoại thương) tâm sự: “Mình là một fan bự của MU, hầu như mình không bỏ sót 1 trận đấu nào của MU trong ngoại hạng Anh. Mình nghĩ “tay” trong đoạn băng cũng là một superfan cuồng nhiệt! Nếu có cơ hội được như “hắn”, mình chắc chắn cũng sẽ làm như thế”. “Trời ơi, thích quá…”, “…mình cũng ước một lần được như vậy”, “ghen tị quá”,… là những ý kiến dễ bắt gặp nhất trên các trang mạng xã hội, các trang web giải trí, bóng đá khi clip hot này xuất hiện.

Vẫn còn đó những luồng ý kiến khác nhau, nhưng chắc chắn đoạn video clip 2 phút này đã khuấy động cộng đồng fan bóng đá Việt Nam, đặc biệt là fan của ngoại hạng Anh. Không quá khích như những holigan làm náo động các trận cầu nảy lửa, superfan này chỉ muốn thỏa mãn niềm đam mê bóng đá, mức độ “cuồng” đối với những thần tượng của mình. Nếu quả thực “người bí ẩn” kia đã để lại dấu ấn trên chiếc áo của Rooney thì đây quả là tin nóng và là niềm tự hào cho fan hâm mộ Việt Nam.

1 comments:

Anonymous said...

wa' troi` diem~ kho tin @.@ dzi lai xem tren TV phong thay do MU dau co be`o dzi. ne` @.@

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger